Cách chọn mua Bàn Làm Việc ưng ý nhất năm 2019

lựa chọn bàn làm việc văn phòng ưng ý

Bàn làm việc hiện nay không chỉ là nơi để làm việc mà nó còn là một món đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong các văn phòng. Vậy phải chọn bàn làm việc văn phòng thế nào là ưng ý nhất. Hãy cùng tham khảo qua cách chọn mua bàn làm việc ưng ý nhất năm 2019 nhé.

Việc đầu tiên bạn phải quan tâm đó là ngân sách của cơ quan bạn

Đó là một việc vô cùng quan trọng. Và với những start up thì nó lại càng quan trọng hơn. Vì không có quá nhiều ngân sách như những tập đoàn lớn. Bạn sẽ cần phải xem xét kỹ càng rằng bạn cần mua bàn làm việc cho văn phòng giám đốc hay bàn làm việc cho nhân viên.

Nếu là bàn cho văn phòng giám đốc đó là nơi phải tiếp đón khách hàng. Vậy nên cần một sự thanh lịch và sang trọng để có thể giữ được uy tín với khách hàng. Hãy chọn một chiếc bàn làm việc cao cấp hơn một chút, thẩm mĩ hơn một chút. Vậy nên chắc chắn là bàn làm việc ở đây nên được đầu tư nhiều tiền hơn một chút.

Bàn làm việc văn phòng Hometime
Bàn làm việc văn phòng tại nội thất Hometime

Còn nếu là bàn làm việc cho nhân viên. Yêu cầu phải thuận tiện cho công việc cần phải chọn bàn làm việc với đầy đủ các công năng nhất nhưng không cần phải quá đẹp về mặt thẩm mĩ. Vậy nên những bàn làm việc này thường có giá thành rẻ hơn.

Cách bài trí không gian bàn làm việc

Việc đồng bộ hóa trong thiết kế nội thất luôn là vấn đề khi ta thiết kế nội thất của bất cứ nơi nào. Việc bài chí và thiết kế hệ thống bàn làm việc cũng vậy. Bạn cần phải xem xét không gian, màu sắc, kiểu dáng của những món đồ trong trong phòng. Để có thể chọn ra hệ thống những chiếc bàn làm việc phù hợp nhất. Ví dụ những món nội thất trong phòng của bạn đi theo phong cách hiện đại với những gam màu trẻ trung, tươi sáng. Thì những chiếc bàn làm việc cũng cần phải mang một phong cách chung như thế.

Cụm không gian bàn làm việc văn phòng
Cụm không gian bàn làm việc văn phòng

Vấn đề về màu sắc của những chiếc bàn làm việc

Thông thường màu sắc của những chiếc bàn cần được phối màu phù hợp với màu sắc của gian phòng hoặc các đồ nội thất trong căn phòng đó. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn lối màu sắc sáng tạo, phá cách bằng cách sử dụng những màu sắc tương phản. Tạo sự khác biệt, điểm nhấn nổi bật cho gian phòng. Hoặc đơn giản hơn thì bạn có thể chọn loại màu sắc theo sở thích hoặc theo phong thủy, may mắn của bạn nhưng hãy cố gắng sao cho nó có một sự hài hòa nhất định. Hoặc ít nhất thì hãy là điểm nhấn cho văn phòng đó.

Không gian xanh trong cách lựa chọn bàn làm việc
Không gian xanh trong cách lựa chọn văn phòng làm việc

Bài toán đau đầu về tối ưu không gian văn Phòng

Văn phòng thường không có không gian quá lớn. Vậy nên việc tính toán không văn phòng sao cho hợp lí nhất vẫn luôn là bài toán cực kỳ đau đầu. Vậy nên tốt nhất bạn nên tìm những người kinh nghiệm lâu năm. Những công ti uy tín để hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp không gian văn phòng hợp lý. Vừa tiết kiệm, vừa tận dụng triệt để không gian lại còn đầy đủ tiện nghi.

Màu sắc bàn làm việc văn phòng phù hợp
Màu sắc bàn làm việc văn phòng phù hợp

Cần chọn sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo và thân thiện với môi trường

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại chất liệu nổi trội. Vậy nên hãy nghiên cứu thật kỹ. Hãy xem công việc bạn làm là gì để chọn ra loại chất liệu phù hợp nhất. Với những văn phòng chủ yếu làm việc trên máy tính thì việc này có lẽ cũng không quá quan trọng. Nhưng nếu nơi bạn văn phòng làm việc là một phòng thí nghiệm hay một công xưởng thì bạn sẽ cần phải chọn một chiếc bàn làm từ những nguyên liệu bền nhất. Và phải chắc chắn rằng chúng sẽ không xảy bất kỳ phản ứng hóa học nào gây nguy hiểm nếu đấy là bàn làm việc cho một phòng thí nghiệm hóa học.

Lựa chọn bàn lãnh đạo phù hợp
Lựa chọn bàn lãnh đạo phù hợp

Bên trên là những cách để có thể chọn mua được một chiếc bàn văn phòng ưng ý nhất. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được những chiếc bàn văn phòng tuyệt vời cho nơi làm việc của mình.

Hãy đến với Nội thất văn phòng Hải Phòng để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, và thi công trọn gói.

Hotline: 0915 008 085

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Khu C37 Vọng Hải, Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

Email: noithathometime@gmail.com

 

 

 

 

0862.089.339