Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng – Nội thất Hometime

Văn phòng công ty là nơi nhân viên công ty làm việc và nơi giao dịch, tiếp đón khách hàng vì thế phần bố trí không gian nội thất, thiết kế cũng cần có bố cục hài hòa, ấn tượng để đầu tiên là tạo môi trường làm việc thoải mái, thân thiện cho nhân viên phát huy khả năng làm việc của mình. Thứ 2 là khi đối tác hoặc khách hàng đến làm việc sẽ cảm thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, tạo ấn tượng cho họ.

  Hometime là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp, uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.

Việc thiết kế nội thất văn phòng không hề đơn giản, vì thế cần thiết phải tìm đến 1 đội ngũ chuyên thiết kế nội thất văn phòng mới có được không gian hợp lý. Tại Hải Phòng có rất nhiều công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng chuẩn. Hãy để Hometime thiết kế và thi công cho bạn một không gian nội thất văn phòng hoàn chỉnh và ấn tượng. Những lý do sau sẽ giải thích được lý do tại sao bạn nên chọn Hometim là đơn vị “thiet ke noi that van phong tai hai phòng“:

thiet ke noi that van phong tai hai phòng

ĐỊA CHỈ CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG HOMETIME

I. LÝ DO HOMETIME ĐƯỢC NHIỀU CÔNG TY LỰA CHỌN LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT Ở HẢI PHÒNG

1. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất văn phòng: Con người là yếu tố tiên quyết đầu tiên quyết định đến khả năng bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng có chuẩn không. Tại Hometime có đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế tốt nghiệp các trường thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Thường xuyên được cử đi học và tiếp thu các xu hướng thiết kế mới trên thế giới. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình nội thất lớn.

2. Phong cách thiết kế văn phòng độc đáo. Các thiết kế nội thất Hometime khách biệt và nổi bật. Cam kết làm hài lòng quý khách hàng 100%

3. Gía rẻ so với chất lượng: Mức giá thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng của Hometime có mức giá rẻ nhất Hải Phòng, dao động từ 80.000-120.000đ tùy theo phong cách thiết kế. Ngoài ra khi khách hàng ký hợp đồng thi công  sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thiết kế 100%.

4. Xưởng thi công trực tiếp: Nội thất Hometime là 1 trong số ít công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp tại Hải Phòng. Điều này sẽ giúp cho việc thi công văn phòng trở nên nhanh gọn và chủ động hơn. Qúy khách sẽ được thăm xưởng rộng 1000m2 tại Đa Phúc , Dương Kinh, Hải Phòng với trang thiết bị hiện đại. Việc có xưởng nội thất trực tiếp nên khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ với giá tại xưởng.

5. Thiết kế nhanh gọn: trong quá trình từ 3 – 5 Ngày ký hợp đồng thiết kế, quý khách sẽ nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm bản vẽ 3D, bản vẽ 2D.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đầy ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đầy ấn tượng

II. QUY TRÌNH CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

1. Tiếp nhận ý tưởng và thảo luận ý tưởng thiết kế văn phòng

Ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ và yêu cầu thiết kế thi công văn phòng của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của Hometime sẽ tiếp nhận và liên hệ tư vấn cho khách hàng sơ bộ, lấy ý kiến khách hàng --> Tư vấn thiết kế, xu hướng thiết kế, quy trình thiết kế thi công nội thất --> Hẹn gặp trực tiếp để tiếp xúc, và khảo sát công trình.

2. Khảo sát công trình

Đội ngũ KTS Hometime sẽ khảo sát trực tiếp tại công trình, tư vấn trực tiếp, đo đạc chi tiết.

3. Thiết kế phác thảo phương án 2D

Kiến trúc sứ đưa ra bản vẽ phác thảo sơ bộ về mặt bằng công năng sử dụng

4. Ký hợp đồng và đặt cọc

Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế sơ bộ, Hometime và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Xem: Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng

5. Lên phối cảnh 3D và chỉnh sửa hoàn thiện

6. Báo giá thi công nội thất văn phòng

Khi chốt được phương án thiết kế , Hometime sẽ bóc tách để biết chính xác giá cả của từng phần nội thất. Khi thi công văn phòng tại Hometime luôn có mức giá tốt nhất, bởi chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, và là đại lý chính thức của các hãng nội thất văn phòng lớn như nội thất Hòa Phát, Nội thất 190, Nội thất Hometime nên luôn có mức giá thi công văn phòng rẻ nhất

7. Triển khai thi công hoàn thiện
Thiết kế bàn làm việc

Thiết kế bàn làm việc

Thiết kế quầy lễ tân tiếp khách

Thiết kế quầy lễ tân tiếp khách

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng hãy liên hệ với Hometime để nhận được báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhanh chóng:

Nội thất văn phòng Hải Phòng Hometime

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline : 0862.089.339

Tell: 0225.3777.868

Email: noithathometime@gmail.com

Xưởng sản xuất: Khu C37 VỌng Hải – Đa Phúc – Dương Kinh – Hải Phòng

 

0862.089.339