GIỚI THIỆU CÔNG TY NỘI THẤT HOMETIME

             Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hometime là công ty đi đầu về cung cấp các dịch vụ Kiến trúc – nội thất  trên thị trường Hải Phòng, Hà Nội và các tỉnh lân cận

Với tiền thân là sự lớn mạnh của công ty gia đình về kiến trúc xây dựng và thiết kế thi công nội thất gia đình và nội thất văn phòng, thương hiệu Nội thất văn phòng Hometime được ra đời để phù hợp hơn với tầm cỡ phát triển ngày một lớn của công ty. Nhà máy được đặt tại: Đa Phúc,quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng với diện tích trên 1000m2, Văn phòng được đặt tại số 845 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân,  Thành phố Hải Phòng.

Sứ mệnh của Nội thất văn phòng Hometime là không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mục tiêu của Nội thất văn phòng Hometime là luôn luôn làm mới, tiếp cận các xu hướng nội thất mới nhất, hiện đại nhất, sản phẩm cao cấp, các mẫu mã độc đáo, ấn tượng, với chi phí hợp lý cho mỗi yêu cầu của khách hàng.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Thiết kế kiến trúc

– Xây dựng trọn gói – chìa khóa trao tay

– Thiết kế nội thất gia đình: nội thất biệt thự, nhà phố, nội thất chung cư,…

– Thiết kế nội thất, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp như phòng làm việc, sảnh lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp…

– Thiết kế, thi công, cung cấp tổng thể các sản phẩm nội thất hội trường cho các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chủng loại, chất lượng, phù hợp với từng mức ngân sách tốt nhất, tuyệt đối cho dự án của khách hàng.

– Bên cạnh thế mạnh về các dự án nội thất văn phòng, Nội thất Hometime còn rất thành công về việc tư vấn, lên thiết kế thi công nội thất, phối cảnh không gian cho khách hàng khi có yêu cầu về nội thất nhà phố, nội thất chung cư, nội thất nhà hàng, nội thất biệt thự…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

– Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với sự làm việc tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong nghề của ban Lãnh đạo cũng như các bộ phận trong Công ty, cùng với phương châm làm việc của mỗi cá nhân luôn “Sáng tạo  ý tưởng” nên Nội thất văn phòng Hometime luôn tự tin mỗi khi hợp tác với khách hàng về ý tưởng thiết kế tư vấn cho khách hàng, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công, kỹ thuật đảm bảo.

– Do tiềm năng nền kinh tế thị trường Việt nam cao, ngày một thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào trong nước nên theo xu hướng đó, Nội thất văn phòng Hometime luôn tiếp cận, hợp tác với các chủ đầu tư là doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu làm mới cho văn phòng, trụ sở làm việc của mình như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc Đài Loan,… tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

– Khi làm việc với các chủ đầu tư nước ngoài và các công ty lớn thì ngoài sự kỹ tính, khắt khe, yêu cầu cao thì họ cũng yêu cầu sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cả về phối cảnh không gian và chất lượng sản phẩm nội thất. Đó cũng là một thử thách mà Nội Thất Hometime luôn cố gắng chinh phục với khách hàng.

 Khi quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, giám sát dự án nội thất cho văn phòng của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ tới Nhà thầu nội thất văn phòng Hometime chúng tôi để được tư vấn và có sự lựa chọn những bản thiết kế độc đáo, mới lạ và phù hợp với chi phí của bạn đặt ra nhất.

NỘI THẤT  HOME TIME

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Hải Phòng

Nhà máy: C37 Đa Phúc – Dương Kinh – Hải Phòng

Hotline: 0915 008 085

Tel: 0225 3777 868

Website: noithatvanphonghometime.com

Email: noithathometime@gmail.com