Mẫu thiết kế văn phòng xanh, hút vượng khí – Sinh tài lộc

mẫu thiết kế văn phòng xanh

 

Thiết kế văn phòng làm việc xanh tại Hải Phòng đang là xu hướng chung tại Việt Nam cũng như ở Hải Phòng. Ngày càng nhiều công ty tại Hải Phòng tìm đến chúng tôi và mong muốn thiết kế một văn phòng xanh thật ấn tương. Hometime xin gửi tói quý khách hàng một số mẫu thiết kế văn phòng xanh hiện nay:

Thiết kế văn phòng nhỏ

Mẫu thiết kế văn phòng xanh nhỏ tại Hải Phòng

 Thiết kế văn phòng nhỏ: văn phòng nhỏ nếu được bố trí sắp xếp thiết kế trước hợp lý thì chắc chắn cũng sẽ có được không gian làm việc thoải mái mà thân thiện. Đối với các văn phòng làm việc nhỏ nên sử dụng các loại ghế có kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích. Nên sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực để tạo cho không gian rộng hơn. Tủ tài liệu bạn nên dùng tủ có nhiều ngăn kéo ngăn ngang sẽ giúp tăng diện tích sử dụng. Bạn nên dùng những cây xanh nhỏ, chậu cây nhỏ để trang trí cho văn phòng công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng xanh không gian lớn

 Thiết kế văn phòng lớn: Thiết kế văn phòng lớn sẽ dễ dàng hơn so với văn phòng nhỏ, bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn đồ nội thất với các kích thước đa dạng. Bạn chỉ cần quan tâm nhiều đến kiểu dáng phong cách thiết kế văn phòng. Đối với phòng làm việc nhân viên nên dùng cụm bàn làm việc chung để tạo không gian thoải mái, Bàn họp có thể hình chữ nhật hoặc hình oval. Riêng phòng giám đốc có thể sử dụng vách ngăn văn phòng nhựa hay kính để tách ra từng phòng từ đó phân tích các yếu tố phong thủy để lựa chọn hướng ngồi giám đốc hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho công ty. văn phòng rộng bạn có thể sử dụng nhiều chậu cây lớn trang trí cho không gian

 Các loại cây nên dùng để trong văn phòng xanh

1. Cây Kim Phát Tài

Cây Kim Phát Tài có tên gọi khác là cây Kim Tiền, cây phù hợp với nơi có ánh sáng tốt như hành lang, cửa ra vào, phòng tiếp tân,…

Cây văn phòng Kim Phát Tài

Cây văn phòng Kim Phát Tài

2. Cây Bạch Môn (Cây Lan Ý)

Cây Bạch Môn hay còn gọi là cây Lan Ý rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây Bạch Môn có tác dụng thanh lọc không khí rất hiệu quả, đặc biệt ở môi trường văn phòng có nhiều khí độc hại và các loại sóng điện từ, tia tử ngoại từ các thiết bị điện tử.

Cây hoa Lan Bạch Môn

Cây hoa Lan Bạch Môn

Ngoài ra thiết kế văn phòng xanh còn bao gồm

3. Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan có tên gọi khác là Cây Phát Tài, theo quan niệm phong thủy thì loại cây này mang đến tài lộc nhất là khi cây nở hoa, cây còn có tá dụngt rong việc thanh lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại.

Cây Thiết Mộc Lan

4. Cây Hồng Môn 

Cây Hồng Môn 

Cây Hồng Môn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc nên rất các văn phòng lựa chọn đặt lên bàn làm việc, phòng tiếp kháh, quầy lễ tân, … ngoài ra Hồng môn còn có tác dụng thanh lọc không khí.

5. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có thể thích nghi ở mọi điều kiện ánh sáng, cây có lá rất đẹp và nhẹ nhàng, Cây Ngọc Ngân rất được ưa chuộng để làm cây cảnh trang trí nội thất văn phòng, công ty,… Chúng có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi loại bỏ độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cây Ngọc Ngân

6. Cây Trầu Bà Ta

Cây trầu bà ta là loại cây được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng bởi sức sống dai mãnh liệt, phù hợp ở mọi điều kiện ánh sáng. Chúng có khả năng hút các sóng điện từ từ các thiết bị điện tử, chúng mang lại nhiều may mắt bình an cho mọi người gần chúng

Cây Trầu Bà Ta

Cùng ngắm nhìn thêm một số mẫu văn phòng xanh hiện đại:

Thiết kế văn phòng xanh đang là xu hướng mới hiện nay

Mẫu văn phòng xanh lý tưởng

thiết kế văn phòng xanh hải phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh tại Hải Phòng

Không gian văn phòng xanh tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc

Không gian văn phòng xanh luôn tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc

 NỘI THẤT HOMETIME THIẾT KẾ VĂN PHÒNG XANH CHUẨN, UY TÍN

 NỘI THẤT VĂN PHÒNG  Home Time THIẾT KẾ VĂN PHÒNG XANH CHUẨN, UY TÍN

Để thêm thông tin về thiết kế, xây nhà Hải Phòng, xin liên hệ với xây dựng HomeTime.

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân, – Hải Phòng

Hotline: 0862.089.339 –  0936.808.158

Tell: 0225.3777.868

Email: noithathometime@gmail.com

Nhà máy sản xuất: Khu C37 Vọng Hải – Đa Phúc – Dương Kinh – Hải Phòng

 

0862.089.339