Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất với xu thế 2019

Thiết kế nội thất văn phòng và những xu thế năm 2019

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng phổ biến hơn và đáp ứng mọi nhu cầu làm mới văn phòng của các công ty doanh nghiệp. Văn phòng là nơi tập trung làm việc, nơi diễn ra các cuộc họp, lên ý tưởng phát triển công ty. Do đó, một không gian văn phòng đẹp hài hòa sẽ giúp công viện tiến triển thuận lợi, nhân viên làm việc năng suất hơn.

Nếu công ty doanh nghiệp của bạn đang muốn thiết kế văn phòng thì nên xem ngay bài viết sau đây. Nó sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong không gian văn phòng làm việc

Thiết kế một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp chính là cách để thể hiện vị thế của doanh nghiệp với công ty, đối tác. Đồng thời tạo sự giao lưu cho các nhân viên có sự gắn kết với nhau hơn. Từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc.

Vì lý do này mà hiện nay rất nhiều công ty quan tâm, đầu tư cho thiết kế nội thất văn phòng để khách hàng, đối tác có được thiện cảm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, đẹp sẽ luôn là xu thế chính trong thiết kế nội thất. Nó cần phải có sự đồng nhất với cả thương hiệu của công ty. Sử dụng các mẫu thiết kế giản đơn nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao là điều cần thiết.

Một số mẫu thiết kế cho các loại văn phòng

Mỗi phòng ban của công ty đều sở hữu đặc điểm, không gian khác nhau. Bạn nên cân nhắc từng tiêu chí để lựa chọn thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp.

Mẫu thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ

Do diện tích cho một văn phòng nhỏ là không nhiều, bạn nên chọn những đồ nội thất đa năng. Bởi chúng giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời giúp không gian làm việc trở lên chuyên nghiệp, thoáng đãng hơn. Tạo sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.

Gam màu trắng trong thiết kế giúp văn phòng có chiều sâu
Gam màu trắng trong thiết kế giúp văn phòng có chiều sâu

Tránh sử dụng những đồ nội thất có gam màu tối để trang trí hoặc sơn tường. Bởi màu sắc này sẽ khiến bạn cảm giác không gian bị thu hẹp, tù túng hơn. Màu sắc là một trong những yếu tố dễ đánh lừa thị giác con người. Vì thế, hãy dùng các tông màu có độ tươi sáng để mở rộng chiều sâu, làm căn phòng trở lên sáng sủa.

Không gian hài hòa với nguồn sáng nhân tạo
Không gian hài hòa với nguồn sáng nhân tạo

Bạn cũng cần chú ý vào việc thiết kế ánh sáng sao cho hài hòa gian phòng. Đặc biệt, hãy biết cách sử dụng nguồn sáng tự nhiên cũng như nhân tạo đan xen hài hòa để không gian vừa thông thoáng lại vừa rộng rãi. Nhưng bạn vẫn cần đảm bảo cường độ chiếu sáng vừa đủ cho từng người trong phòng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Lối thiết kế văn phòng khép kín đang dần được thay thế bằng các văn phòng mở. Tạo ra các không gian hỗ trợ tốt cho việc di chuyển, giúp mọi người trò chuyện nhiều hơn, làm việc được ở nhiều vị trí hơn. Từ đó gia tăng các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, hỗ trợ tốt hơn trong công việc.

Thiết kế văn phòng mở tạo sự thoáng mát thoải mái
Thiết kế văn phòng mở tạo sự thoáng mát, thoải mái

Một trong những phong cách đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn chính là xu thế thoải mái, phá vỡ việc phân chia thiết kế văn phòng.

Đặc biệt, bạn cũng trang trí thêm cho văn phòng mình bằng các loại cây cảnh, cây hoa leo, bình hoa lớn… Giúp không gian tràn ngập năng lượng, sức sống hơn với những thiết kế sáng tạo.

Cây xanh mang lại sự tươi mới cho gian phòng
Cây xanh mang lại sự tươi mới cho gian phòng

Bạn có thể thiết kế một văn phòng nghệ thuật thông qua các hình ảnh trang trí, các câu slogan của công ty. Mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ làm toát lên văn hóa doanh nghiệp. Từ đó tạo ra sự gắn kết, gắn bó trong văn phòng một cách hiệu quả, tăng trí tưởng tượng, …

Thưởng thức nghệ thuật qua thiết kế văn phòng
Thưởng thức nghệ thuật qua thiết kế văn phòng

Mẫu thiết kế văn phòng công nghệ

Tại các công ty liên quan đến công nghệ cần sử dụng rất nhiều sức lực của bộ não. Vậy nên họ thường khuyến khích nhân viên mình đưa ra những sáng tạo, sự tưởng tượng. Ghế lười chính là nội thất góp phần không nhỏ cho các văn phòng sáng tạo, công nghệ. Với các phòng giải trí, bếp ăn hay nơi sinh hoạt chung đều nên sử dụng ghế lười.

Ghế lười cho văn phòng
Ghế lười cho văn phòng

Và còn nhiều mẫu văn phòng khác nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy liên hệ tới chúng tôi. Mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ đều được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết, kĩ càng nhất.

Nội thất văn phòng Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng..

Hotline: 0915 008 085

Email: noithatvanphonght@gmail.com

Xưởng sản xuất: Khu C37 Vọng Hải, Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

 

0862.089.339