Bàn giao cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Hôm nay, LVWINDOW sẽ giới thiệu cho các bạn công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hải Phòng. Đây là công trình sử dụng nhôm Xingfa màu cafe và sử dụng kính an toàn 6.38 mm. LVWINDOW sẽ giới thiệu cho toàn thể anh em, quý vị và các bạn tham quan qua công trình mà công ty đã lắp đặt cho khách hàng mẫu cửa nhôm 4 cánh.

Nguyên lý hoạt động cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Sau đây, mình sẽ giới thiệu nguyên lý hoạt động của bộ cửa nhôm mở quay 4 cánh mở trong để xem nó hoạt động như thế nào. Qua đây, mình cũng xin giới thiệu đến quý vị và các bạn quy trình mình đóng mở cánh cửa sao cho để đúng theo quy trình của nó giúp bộ cửa nhôm hoạt động về lâu về dài.

Đầu tiên mình mở cánh cửa nhôm có tay khóa. Cánh phụ cửa nhôm có chốt bên dưới và chốt bên trên. Chốt bên dưới sẽ chốt xuống sàn. Quý vị và các bạn chỉ cần đẩy nó xuống và hất nó lên. Đẩy xuống là chốt lại và hất lên là mở. Đối với chốt bên trên mình sẽ dùng cái chốt dài hơn để làm sao cho mình không phải với nhiều. Sau khi mình mở chốt ra, mình sẽ mở cánh đầu tiên. Vậy là không gian đã được mở ra. Bình thường mình ra vào thì mình chỉ cần mở 2 cánh giữa. Nếu nhà mình có công, có việc, cần không gian rộng hơn thì mình sẽ mở tiếp.

Tham khảo mẫu cửa tự động

Cánh tiếp theo cũng có chốt trên và chốt dưới. Mình sẽ thao tác đóng mở chốt tương tự. Vậy là toàn bộ không gian ngôi nhà đã được mở ra đón chào quý vị và các bạn. Nguyên lý hoạt động của cửa mở quay 4 cánh rất đơn giản, dễ sử dụng.

Nếu chúng ta không gạt tay cầm lên, chúng ta sẽ không bao giờ khóa được cửa. Gạt tay cầm lên bằng thao tác vô cùng đơn giản. Quan trọng là mình phải hiểu được nguyên lý hoạt động của khóa cửa như thế nào thì quý vị và các bạn sẽ đóng mở được.

Quý vị và các bạn có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, dòng cửa nhôm cao cấp, cửa kính cường lực tại Hải Phòng xin liên hệ tới số hotline công ty.

Tham khảo mẫu cổng tự động

 

0862.089.339