Sai lầm khi thiết kế nội thất văn phòng các doanh nghiệp cần chú ý

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Trong không gian làm việc của một công ty thì việc thiết kế nội thất văn phòng có vị trí vai trò rất quan trọng. Không gian làm việc được bố trí phù hợp, hợp lý, khoa học. Giúp tăng hiệu suất công việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Ngược lại, nếu chúng ta bố trí nội thất văn phòng không thống nhất, không có sự liên kết, rời rạc. Sẽ tạo ra không gian làm việc nhàm chán thiếu tính chuyên nghiệp. Bài viết này Nội thất Hometime sẽ cung cấp cho quý vị những sai lầm khi thiết kế mà nhiều doanh nghiệp thường mắc phải.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Sai lầm trong lựa chọn màu sắc trong thiết kế

Màu sắc luôn có vị trí rất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Chúng ta lựa chọn nội thất có tông màu tối sẽ tạo ra cảm giác khó chịu,căng thẳng vô hình chung làm cho không gian làm việc trở nên chật hẹp.

Lựa chọn màu sắc phù hợp trong thiết kế
Lựa chọn màu sắc phù hợp trong thiết kế

Nếu chúng ta sử dụng các tông màu sáng hơn sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu thông thoáng. Đặc biệt đối với những không gian làm việc chuyên về mảng nghệ thuật, cần nhiều sự sáng tạo nên sử dụng tông màu sáng là phù hợp.

Sai lầm về phong thủy trong thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất không hợp phong thủy. Trong thiết kế nội thất văn phòng thì phong thủy là yếu tố rất quan trọng. Mà chủ doanh nghiệp đặc biệt lưu ý. Không gian nội thất văn phòng bố trí không hợp phong thủy có thể tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực. Mang đến những điều không may mắn. Chính vì thế, các lãnh đạo của các doanh nghiệp nên chú ý vấn đề này.

Bố trí không gian lễ tân phù hợp phong thủy
Bố trí không gian lễ tân phù hợp phong thủy

Sai lầm trong thiết kế quầy lễ tân

Khu vực tiếp khách thiết kế đơn giản. Đây là một sai lầm khá phổ biến ở các doanh nghiệp. Khu vực tiếp khách là nơi doanh nghiệp đón tiếp gây ấn tượng đầu tiên cho các khách hàng thể hiện bộ mặt tính chuyên nghiệp của công ty.

Sai lầm trong thiết kế quầy lễ tân
Sai lầm trong thiết kế quầy lễ tân

Thế nhưng nhiều công ty chưa chú trọng và trang trí khu vực này rất đơn giản sơ sài. Khiến cho khách hàng đến với công ty chưa được chăm sóc thật sự chu đáo. Vì thế hãy thiết kế một khu vực tiếp khách thật rộng rãi, hiện đại tiện nghi. Để cho mỗi khách hàng khi đến đây đều được chăm sóc với dịch vụ tốt nhất.

Sai lầm trong lựa chọn nội thất văn phòng

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp
Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Bố trí nhiều nội thất văn phòng. Trước khi tiến hành thiết kế bố trí thì chủ doanh nghiệp nên nghiên cứu thật kỹ để tính toán mua cho phù hợp. Nếu không có sự tính toán cân nhắc dẫn đến sản phẩm mua về không dùng đến rất lãng phí. Hơn thế nữa, những vật dụng này sẽ làm cho không gian làm việc trở nên chật chội cản trở quá trình làm việc. Vì vậy, hãy tối đa các vật dụng trong sử dụng để cho không gian làm việc trở nên thông thoáng và thoải mái.

Sai lầm trong chọn ghế văn phòng

Lựa chọn ghế văn phòng là một nội dung rất quan trọng không chỉ đem lại sự thoải mái cho người dùng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công ty. Nhiều doanh nghiệp khi chọn ghế chỉ tập trung tính thẩm mỹ mà quên đi chức năng của nó. Lựa chọn ghế làm việc văn phòng có các tiêu chí sau: ghế ngồi thoải mái, vật liệu êm ái, kích thước phù hợp, tông màu đen…

Lựa chọn ghế văn phòng trong thiết kế
Lựa chọn ghế văn phòng trong thiết kế

Bài viết trên đây đề cập đến những sai lầm khi thiết kế nội thất văn phòng mà nhiều doanh nghiệp mắc phải. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý vị rất nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng. Để tạo ra một không gian thật thoải mái hợp phong thủy đem lại nhiều tài lộc.

Nội thất văn phòng Hải Phòng

Showroom : 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline : 0915.008.085

Email: noithathometime@gmail.com

0862.089.339